திங்கள், 15 ஏப்ரல், 2019

60 தமிழ் வருடங்கள்

60 தமிழ் வருடங்கள்...

01. பிரபவ - நற்றோன்றல்
Prabhava1987-1988

02. விபவ - உயர்தோன்றல்
Vibhava 1988–1989

03. சுக்ல - வெள்ளொளி
Sukla 1989–1990

04. பிரமோதூத - பேருவகை
Pramodoota 1990–1991

05. பிரசோற்பத்தி - மக்கட்செல்வம்
Prachorpaththi 1991–1992

06. ஆங்கீரச - அயல்முனி
Aangirasa 1992–1993

07. ஸ்ரீமுக - திருமுகம்
Srimukha 1993–1994

08. பவ - தோற்றம்
Bhava 1994–1995

09. யுவ - இளமை
Yuva 1995–1996

10. தாது - மாழை
Dhaatu 1996–1997

11. ஈஸ்வர - ஈச்சுரம்
Eesvara 1997–1998

12. வெகுதானிய - கூலவளம்
Bahudhanya 1998–1999

13. பிரமாதி - முன்மை
Pramathi 1999–2000

14. விக்கிரம - நேர்நிரல்
Vikrama 2000–2001

15. விஷு - விளைபயன்
Vishu 2001–2002

16. சித்திரபானு - ஓவியக்கதிர்
Chitrabaanu 2002–2003

17. சுபானு - நற்கதிர்
Subhaanu 2003–2004

18. தாரண - தாங்கெழில்
Dhaarana 2004–2005

19. பார்த்திப - நிலவரையன்
Paarthiba 2005–2006

20. விய - விரிமாண்பு
Viya 2006–2007

21. சர்வசித்து - முற்றறிவு முழுவெற்றி
Sarvajith 2007–2008

22. சர்வதாரி - முழுநிறைவு
Sarvadhari 2008–2009

23. விரோதி - தீர்பகை
Virodhi 2009–2010

24. விக்ருதி - வளமாற்றம்
Vikruthi 2010–2011

25. கர - செய்நேர்த்தி
Kara 2011–2012

26. நந்தன - நற்குழவி
Nandhana 2012–2013

27. விஜய - உயர்வாகை
Vijaya 2013–2014

28. ஜய - வாகை
Jaya 2014–2015

29. மன்மத - காதன்மை
Manmatha 2015–2016

30. துன்முகி - வெம்முகம்
Dhunmuki 2016–2017

31. ஹேவிளம்பி - "பொற்றடை"*
*Hevilambi 2017–2018


32. விளம்பி - அட்டி
Vilambi 2018–2019

33. *விகாரி* - எழில்மாறல்
Vikari 2019–2020

34. சார்வரி - வீறியெழல்
Sarvari 2020–2021

35. பிலவ - கீழறை
Plava 2021–2022

36. சுபகிருது - நற்செய்கை
Subakrith 2022–2023

37. சோபகிருது - மங்கலம்
Sobakrith 2023–2024

38. குரோதி - பகைக்கேடு
Krodhi 2024–2025

39. விசுவாசுவ - உலகநிறைவு
Visuvaasuva 2025–2026

40. பரபாவ - அருட்டோற்றம்
Parabhaava 2026–2027

41. பிலவங்க - நச்சுப்புழை
Plavanga 2027–2028

42. கீலக - பிணைவிரகு
Keelaka 2028–2029

43. சௌமிய - அழகு
Saumya 2029–2030

44. சாதாரண - பொதுநிலை
Sadharana 2030–2031

45. விரோதகிருது - இகல்வீறு
Virodhikrithu 2031–2032

46. பரிதாபி கழிவிரக்கம்
Paridhaabi 2032–2033

47. பிரமாதீச - நற்றலைமை
Pramaadhisa 2033–2034

48. ஆனந்த - பெருமகிழ்ச்சி
Aanandha 2034–2035

49. ராட்சச - பெருமறம்
Rakshasa 2035–2036

50. நள - தாமரை
Nala 2036–2037

51. பிங்கள - பொன்மை
Pingala 2037–2038

52. காளயுக்தி - கருமைவீச்சு
Kalayukthi 2038–2039

53. சித்தார்த்தி - முன்னியமுடிதல்
Siddharthi 2039–2040

54. ரௌத்திரி - அழலி
Raudhri 2040–2041

55. துன்மதி - கொடுமதி
Dunmathi 2041–2042

56. துந்துபி - பேரிகை
Dhundubhi 2042–2043

57. ருத்ரோத்காரி - ஒடுங்கி
Rudhrodhgaari 2043–2044

58. ரக்தாட்சி - செம்மை
Raktakshi 2044–2045

59. குரோதன - எதிரேற்றம்
Krodhana 2045–2046

60. அட்சய - வளங்கலன்
Akshaya 2046–2047

ஆண்டின் தமிழ்ப் பெயர்களை இங்கு வழங்கியுள்ளோம்...
இனி எந்த தங்குத்தடையும் இன்றி, 60 தமிழ் வருடங்களை தமிழ்ப்பெயரோடு தமிழ் புத்தாண்டு வாழ்த்துவோம்...!

அனைவருக்கும் *"விகாரி"  புத்தாண்டு வாழ்த்துகள்...*

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக